Dịch vụ dựng phim Cần Thơ

Bạn có bao giờ tự hỏi, những đoạn video sự kiện hay những bộ phim được sản xuất như thế nào chưa . Nếu muốn có một thước phim hay ngoài kịch bản quay phim ,thì hậu kỳ dựng phim là một yếu tố không thể thiếu của bất kỳ đoạn phim sự kiện nào cả, nhất là đối với các Video TVC truyền thông cho thương hiệu.Vì thế , bạn hãy tới Media Monster Cần Thơ chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dựng phim chuyên nghiệp nhất hiện nay .

Dựng  phim sự kiện của Media Monster Cần Thơ là thế nào?

Dựng phim, hậu kỳ, edit video, chỉnh sửa video.. là quá trình sắp xếp và chỉnh sửa các cảnh quay đã quay được thành một sản phẩm phim highlight ,video tvc hoàn chỉnh và hấp dẫn người xem , bao gồm cắt ghép, chỉnh màu sắc, âm thanh, hiệu ứng hình ảnh và các yếu tố khác để tạo ra một câu chuyện có ý nghĩa và mượt mà. Những khâu đó Media Monster Cần Thơ gọi đây là khâu sáng tạo, chế biến , thổi hồn để tạo ra “món ăn ngon” tinh thần là video.

Các dịch vụ của Media Monster Cần Thơ

Công ty của Media Monster Cần thơ là một công ty sản xuất video chuyên nghiệp tại Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ dựng phim bạn có thể liên hệ với Media Monster Cần thơ để được hỗ trợ. Media Monster Cần thơ cung cấp các dịch vụ quay phim như :

-Dịch vụ dựng phim – video – clip theo kịch bản khách hàng cung cấp

-Dựng phóng sự phim ngắn

-Dựng phim video ca nhạc (M/V)

-Dựng phim quảng cáo ( TV Commerical – TVC )

-Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

-Dựng phim cưới, dựng video slide cưới

-Dựng phim sự kiện ( dựng video event )

Sản phẩm được Media Monster Cần thơ dựng

Tại sao các sự kiện chúng ta nên dựng phim quảng cáo ?

Chúng ta nên dựng phim vì đó là một phương tiện mạnh mẽ để truyền tải thông điệp và kể câu chuyện về sự kiện đã diễn ra . Phim có thể giúp chúng ta lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp và giúp mọi người hiểu thêm về buổi sự kiện hoành tráng của chúng ta đã diễn ra , cung cấp thông tin truyền tải lan toả tới mọi người bằng những thước phim sự kiện hay.

Chúng ta nên cần dựng phim khi muốn truyền tải một thông điệp, chia sẻ kinh nghiệm hoặc giải trí cho khán giả của mình về buổi sự kiên. Ngoài ra, khi cần tạo ra một sản phẩm phim quảng cáo, hướng dẫn hoặc giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ mới, dịch vụ dựng phim quảng cáo cũng là một phương tiện hiệu quả để tạo sự chú ý và thuyết phục khách hàng. Các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng dựng phim doanh nghiệp để giới thiệu hoạt động của doanh nghiệp mình sẽ tao ra được sự chú ý từ cộng đồng. Ngoài ra, những người yêu thích âm nhạc cũng có thể làm clip tác phẩm của riêng mình .

Sản phẩm được Media Monster Cần thơ dựng

Tại sao nên dùng dịch vụ sản xuất video của Media Monster Cần thơ

Có nhiều lý do tại sao chúng ta nên dùng dịch vụ sản xuất  phim của Media Monster Cần thơ.

Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về Editor

Media Monster Cần Thơ là một công ty có nhiều năm trong lĩnh vực dựng phim doanh nghiệp và sự kiện.Chúng tôi có những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và đầy tâm huyết với nghề. Các chuyên gia của Media Monster Cần Thơ ngày càng phát triên hơn khi đã và đang đồng hành cùng các tập đoàn lớn như : FPT, Viettel, VinHomes…

Chúng tôi làm việc với tiến độ nhanh nhất

Nếu bạn không có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc dựng phim, việc tự mình dựng phim có thể mất nhiều thời gian và công sức thì hãy đến với Media Monster Cần Thơ. Thấu hiểu được tiến độ là yêu cầu rất quan trọng của khách hàng, chúng tôi cam kết 100% các video sẽ đúng tiến độ.Với những trường hợp cần dựng gấp, đội ngũ video editor luôn luôn hỗ trợ khách hàng để có thể bàn giao sản phẩm nhanh nhất . Cho nên bạn hãy sử dụng dịch vụ dựng phim của Media Monster Cần Thơ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời .

Chúng tôi đang sử dụng các phầm mền Editor hàng đầu

Ngoài các chuyên gia về Editor thì Media Monster Cần thơ  cũng phải sử dụng rất nhiều phầm mêm Editor video để cho các các sản phẩm phim tốt, các phần mềm này đang được các chuyên gia trên thế giới và các đài truyền hình cũng đang sử dụng. Các phần mềm edit video chuyên nghiệp như: Premiere Pro, Pinnacle Studio, Sony Vegas pro, Final Cut Pro … các phầm mềm dựng phim này ra đời cách đây khoảng 10 năm, khi máy quay phim dần chuyển sang lưu trữ hình ảnh bằng thẻ nhớ.

Với một chi phí phù hợp nhất

Chi phí vẫn luôn là vấn đề đem lại nhiều cân nhắc và đắn đo khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào. Media Monster Cần thơ thấu hiểu và đã tối ưu quy trình làm việc để giảm chi phí xuống thấp nhất để có thể cung cấp cho khách hàng 1 mức giá rất cạnh tranh .khách hàng có thể tham khảo các gói dịch vụ khác nhau ,từ những gói dịch vụ cơ bản cho đển các gói dịch vụ cao cấp

Các thước phim của Media Monster Cần thơ rất thu hút người xem

Sử dụng dịch vụ làm  phim của Media monster giúp tăng cường hiệu quả tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Video là một công cụ tiếp thị hiệu quả, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra ấn tượng tốt hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.Chính vì thế mà Media Monster Cần thơ rất cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng công đoạn để có thể dựng lên những đoạn phim hay

Quy trình làm việc của chúng tôi

Quy trình làm việc của Media Monster Cần Thơ trải qua 5 bước:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu

Quý khách liên hệ với chúng tôi qua zalo hoặc Gmail để đưa ra yêu cầu cũng như được những dịch vụ mà khách hàng mong muốn . Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ cho khách hàng

Bước 2: xác định dịch vụ và hợp đồng

Sau khi thống nhất được dịch vụ dựng phim ,chúng tôi sẽ gửi hợp đồng để khách hàng xác nhận và chuyển khoản trước 50% chi phí dựng video.

Bước 3: Triển khai sản xuất video

Sau khi cả hai bên thống nhất được hợp đồng , chúng tôi sẽ nhận file và kịch bản từ phía khách hàng và tiến hành chọn nhạc và cắt ghép video. Tại đây các nhân viên từ phòng kỹ thuật của Media Monster Cần Thơ sẽ dựng và thông báo thời gian trả sản phẩm.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm

Sau khi clip được hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng ,lắng nghe những ý kiến góp ý từ phía khách hành. Ở Media Monster Cần Thơ, chúng tôi tôn trọng mọi góp ý và yêu cầu của khách hàng để mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất .

Bước 5: Nghiệm thu sản phẩm

Sau khi nhận sản phẩm hoàn thiện, khách hàng thanh toán 50% chi phí dựng video clip còn lại theo hợp đồng.

Như vây, sử dụng dịch vụ dựng phim của Media Monster Cần Thơ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng cường chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu quả tiếp thị của bạn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH NGAY !!!